CITY TOUR 2018 VBCARE

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH CITY TOUR 2018 VBCARE

VBCare – Vui chơi vào hè

city tour 2018

    CITY TOUR là hoạt động thường niên của công ty TNHH Chăm Sóc trẻ Em Việt. Nhằm mang lại sân chơi bổ ích cho các bé thông qua những trò chơi, phát triển khả năng tìm tòi, học hỏi. Trong không khí hè về, đây sẽ là một sân chơi đầy lí thú cho các bé với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

     PHƯƠNG NAM BOOK CITY HỒNG BÀNG
     Ngày 26/05/2018. Từ 17:00 đến 21:00

     AEON MALL TÂN PHÚ CELADON 
     Ngày 01-03/06/2018. Từ 17:00 đến 21:00

🎁🎁🎁*Quà tặng cho các bé đăng ký tham gia các phần chơi trong chương trình City Tour qua fanpage của VBCare. Bằng hình thức like + share bài viết này dưới chế độ công khai. Quà sẽ được trao cho các bé khi tham gia vào các điểm tổ chức*

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  * BÉ LẮP RÁP SÁNG TẠO💡💡💡
Sản phẩm xếp khối thông minh VBC-817 sẽ cùng bé tạo ra những hình thù đáng yêu theo sự sáng tạo của bé. Các bé khi tham gia có mẫu lắp ráp hoàn chỉnh và ý nghĩa sẽ được nhận những phần quà đáng yêu từ VBCare.

  * TAY ĐUA SIÊU TỐC
Bằng sản phẩm xe điều khiển địa hình siêu tốc độ VBC-2026 của VBCare bé trổ tài là một tay lái khi khéo léo vượt qua đoạn đường đua và chướng ngại vật nhanh nhất sẽ nhận quà từ VBCare.

  * ĐẶC BIỆT 💥💥💥 trải nghiệm sản phẩm mới của VBCare là: CÁT TẠO HÌNH. Với khả năng kết dính của mình, bé sẽ thoả sức sáng tạo những hình thù mong muốn, ngoài ra, đi kèm là những khuôn hình bé xinh, giúp bé trải nghiệm tốt nhất sản phẩm này.

  * VÒNG QUAY MAY MẮN 🎁🎁🎁:
Hoá đơn từ 200.000 khách hàng sẽ có một lượt quay tại điểm diễn ra sự kiện, có cơ hội sỡ hữu nhiều phần quà hấp dẫn như: Bộ hồ phao bóng, Hộp bút màu M56, bộ lắp ráp thông minh 816, xe siêu bền VBCare,...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

(Ghé thăm fanpage để xem nhiều hình hơn)