Bộ đồ chơi rau củ quả

154.000 ₫

VBC-848-173

Còn hàng

Mô tả:

Bộ đồ chơi rau củ quả

Độ tuổi : 3+

Chất liệu : Nhựa PP & ABS

Kích thước hộp : 34 x 27 x 6

Xuất xứ : Trung Quốc

Sử dụng chơi bằng tay.

Mô tả sản phẩm 

Bộ đồ chơi rau củ quả với thiết kế nhỏ gọn, hình dáng và màu sắc chi tiết bắt mắt. Với nhiều loại trái cây: chanh,cam,khế,táo,... Bé có thể thỏa thích vào bếp và tập làm quen sử dụng với các vật dụng bếp từ bây giờ.

Đồ chơi cắt ghép rau củ quả  cho bé tập hợp các loại rau củ quả quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cùng với  màu sắc và mẫu mã đẹp mắt giúp bé nhận biết các loại quả hàng ngày gia đình sử dụng. 

Bên cạnh đó bộ sản phẩm còn có thêm một bộ dao thớt để bé học cách cắt, thái rau củ quả đúng cách. Bộ sản phẩm được thiết kế với mẫu kích thước nhỏ gọn phù hợp cho bé sử dụng, giúp bé luyện tập tính khéo léo.  

 

Tính năng sản phẩm 

Lý do mẹ nên mua bộ VBC 848-173 Bộ đồ chơi rau củ quả cho bé :

Thông qua bộ trò chơi rau củ quả, bé sẽ được làm quen và học cách nhận biết  tên gọi các thực phẩm hằng ngày gia đình sử dụng trong các bữa ăn cho bé. 

Quá trình chơi giúp khơi dậy và nuông dưỡng niềm đam mê với công việc nấu ăn, bé có thể giúp mẹ làm những việc nội trợ cơ bản.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khu vực 1 : Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu, với đơn hàng dưới 1 triệu phí ship là 30.000 VNĐ

Khu vực 2 : Q.1, Q.2, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11,Q.12, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.2 triệu, với đơn hàng dưới 1.2 triệu phí ship là 50.000 VNĐ

Khu vực 3 : Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Củ Chi, H.Hóc Môn, H.Nhà Bè : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.5 triệu, với đơn hàng dưới 1.5 triệu phí ship là 60.000 VNĐ

Khu vực 4 : H.Cần Giờ và các tỉnh khác : phí ship theo giá bưu điện