Đồ chơi robot lắp ghép

49.000 ₫

VBC-39-8

Còn hàng

Mô tả:

Đồ chơi robot lắp ghép

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Nhựa PP & ABS

Kích thước: 25 x 19 x 5 (cm)

Độ tuổi sử dụng: 3 +

Hướng dẫn sử dụng: chơi bằng tay

Mô tả sản phẩm

Bé có thể tạo ra cuộc đấu giữa các Chiến binh hay robot luôn là một món đồ chơi thích thú với con trẻ, đặc biệt hơn cả là chúng có thể tháo rời và lắp ghép lại với nhau. 

Sản phẩm kích thích tính tò mò, học hỏi của bé khi những mô hình được lấy hình tượng là những  chiến binh lấy hình tượng từ những vị siêu anh hùng, là những vị thần tượng của các bé nam, bé có thể lắp ráp và tạo ra những cuộc đấu giữa  các chiến binh RoBot và phe xấu muốn phá hủy Trái Đất.

 

Sản phẩm gồm những chi tiết lắp ráp  với chất lượng và nguyên liệu được sản xuất đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp con trẻ phát triển tư duy sáng tạo, kích thích giác quang tốt nhất, mà bạn có thể yên tâm khi bé sử dụng.  

 

Tính năng sản phẩm 

                             

 Giúp bé hào hứng với đồ chơi, tránh xa tivi

Với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, dễ dàng lắp ráp  bé yêu sẽ thật sự yêu thích bộ trò chơi này, tập cho bé hạn chế cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ như điện thoại và tivi. 

  Nâng cao trí sáng tạo của bé

Đồ chơi vốn là người bạn đồng hành tuổi thơ của mỗi bé, và hãy để Robot Transformer là một trong những người bạn thân thiết của bé. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé "biến tấu" cuộc chơi của mình trở nên thú vị, hấp dẫn khi có cuộc đấu giữa phe THIỆN - ÁC.

Chất liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế

 Sản phẩm được sản xuất với chất liệu chuẩn quốc tế không chất độc hại giúp bé yêu  có thể tự do sáng tạo với bộ đồ chơi lắp ghép Robot.

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khu vực 1 : Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu, với đơn hàng dưới 1 triệu phí ship là 30.000 VNĐ

Khu vực 2 : Q.1, Q.2, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11,Q.12, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.2 triệu, với đơn hàng dưới 1.2 triệu phí ship là 50.000 VNĐ

Khu vực 3 : Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Củ Chi, H.Hóc Môn, H.Nhà Bè : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.5 triệu, với đơn hàng dưới 1.5 triệu phí ship là 60.000 VNĐ

Khu vực 4 : H.Cần Giờ và các tỉnh khác : phí ship theo giá bưu điện