Đồ chơi xếp khối bộ nhà bếp nhỏ

165.000 ₫

VBC-222-B50

Còn hàng

Mô tả:

Đồ chơi xếp khối bộ nhà bếp nhỏ

  • Độ tuổi: 3+
  • Kích thước: 42x30x8,5
  • Chất liệu: Nhựa PP & ABS
  • Pin: không
  • Xuất xứ: Trung Quốc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Lắp ghép các chi tiết lại trước khi sử dụng
  • Sản phẩm sử dụng bằng tay

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

 

  • Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt phù hợp cho bé 3+ có thể thỏa sức sáng tạo. Khi chơi không những giúp bé có những giây phút vui chơi thật thú vị mà qua đó, bé yêu sẽ phát triển thêm được nhiều kỹ năng cần thiết ngay từ giai đoạn đầu đời. 

 

  • Bộ đồ chơi nhà bếp mini với thiết kế nhỏ gọn dễ thương , màu sắc bắt mắt và mô phỏng đầy đủ các nghề nghiệp trong tương lai. cho bé một không gian chơi đầy hấp dẫn, cùng bé bay cao trí tưởng tượng , phát triển linh hoạt các kỹ năng.

 

LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM MANG LẠI

Phát triển kỹ năng vận động tốt hơn

Khi chơi, đồ chơi xếp khối xây dựng đòi hỏi trẻ nhỏ phải quan sát, suy nghĩ lắp ráp kết quả là sự phối hợp giữa tay và mắt được cải thiện nhiều hơn khi trẻ chơi. Các hành động nắm, di chuyển các khối chính là đang giúp bé tự rèn luyện tốt cho khả năng vận động. 

Kích thích tư duy logic

Trẻ nhỏ học cách suy nghĩ logic khi chúng chơi cùng với bộ đồ chơi khối xây dựng. Để lắp ráp được mô hình, bé cần tập trung tư duy sáng tạo, để hoàn thành sản phẩm. kỹ năng tư duy logic là rất quan trọng trong sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Cải thiện tính sáng tạo

Trẻ em học cách tạo ra các cấu trúc khác nhau bằng cách sử dụng các khối xây dựng, và điều này kích thích sự sáng  tạo cho trẻ. Do đó, đồ chơi xếp khối xây dựng cung cấp một nền tảng tốt để kích thích khả năng sáng tạo của trẻ và nó không chỉ đơn thuần là tính hợp logic.

Khuyến khích  giao tiếp ở trẻ

Bé có thể vừa chơi vừa chia sẻ với bạn bè, hay ba mẹ. Bằng cách này kích thích sự tương tác với mọi người, trẻ học được cách tương tác với nhau. Đây là một trong những hình thức làm việc theo nhóm đầu tiên mà trẻ nhỏ có thể tham gia.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khu vực 1 : Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu, với đơn hàng dưới 1 triệu phí ship là 30.000 VNĐ

Khu vực 2 : Q.1, Q.2, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11,Q.12, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.2 triệu, với đơn hàng dưới 1.2 triệu phí ship là 50.000 VNĐ

Khu vực 3 : Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Củ Chi, H.Hóc Môn, H.Nhà Bè : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.5 triệu, với đơn hàng dưới 1.5 triệu phí ship là 60.000 VNĐ

Khu vực 4 : H.Cần Giờ và các tỉnh khác : phí ship theo giá bưu điện