Đồ chơi búp bê kèm phụ kiện VBC-JJ8692-10

275.000 ₫

VBC-JJ8692-10

Còn hàng

Mô tả:

THÔNG TIN SẢN PHẨM Kích thước: 30 x 33 x 7 cm Khối lượng: 600g Độ tuổi: 3+ Chất liệu: Nhựa ABS & PP Pin: Không pin

Thông tin chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 30 x 33 x 7 cm

Khối lượng: 600g

Độ tuổi: 3+

Chất liệu: Nhựa ABS & PP

Pin: Không pin

Xuất xứ: Trung Quốc

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • 3 búp bê và các món phụ kiện được làm từ chất liệu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bề mặt của sản phẩm trơn tru, láng mịn, các khớp cử động linh hoạt, không chứa các ốc vít nhỏ hay cạnh sắc nhọn, không gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé.
  • Bộ đồ chơi gồm 2 búp bê lớn và 1 búp bê nhỏ được thiết kế rất đáng yêu với những phụ kiện quen thuộc như xe đạp, ví, tai nghe, giày trượt, máy chụp hình, mắt kính,...
  • Sở hữu đồng thời 3 bạn búp bê, bé có thể cùng bạn bè hoặc ba mẹ chơi trò chơi gia đình thật vui vẻ.
  • Bé có thể tự sáng tạo nên những câu chuyện thú vị trong gia đình qua những món phụ kiện đem lại hoạt động tư duy, liên tưởng cho não bộ, kích thích sự sáng tạo, ghi nhớ để phát triển toàn diện.
  • Đồ chơi thích hợp vui chơi cùng bạn bè và người thân còn giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển tốt nhân cách trong bé.

VBCare là thương hiệu của Công ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt của Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em đảm bảo chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và kiểm định đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm do VBCare phân phối bao gồm đồ chơi điều khiển, đồ chơi dùng pin, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi bé gái… Đây là những món được chọn lựa theo tiêu chí đồ chơi phải tạo điều kiện để hình thành và phát triển kỹ năng bé một cách toàn diện nhất; phát triển trí thông minh; sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng cũng như tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho trẻ. VBCare tự hào cung cấp những đồ chơi bổ ích và tốt đến cho trẻ em Việt, cùng các em khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

“ Khám phá đồ chơi - Khơi niềm sáng tạo”