Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC TRẺ EM VIỆT

          Trong thời đại tốc độ phát triển của xã hội rất nhanh hiện nay, phụ huynh chúng ta, ai cũng mong muốn cho con em  sau này lớn lên sẽ bắt kịp sự phát triển của xã hội về mọi mặt, trở thành một người con  có ích cho xã hội. Hãy để cho tập thể Công Ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt (VBCare) cùng chung tay với các bạn thực hiện những ước mơ của bé ngay từ hôm nay! Mong muốn của VBCare là làm sao để cho  các nhân tài của Việt Nam trong tương lai được định hình, vun đắp, xây dựng từ những hoài bảo tuổi thơ thật đẹp. Công Ty TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt (VBCare) đã và đang cố gắng đáp ứng các hoài bão của trẻ em Việt, kỳ vọng của phụ huynh Việt thông qua các sản phẩm đồ chơi sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu với đa dạng kiểu dáng, chất lượng an toàn, giá cả cạnh tranh.

          Này là dòng sản phẩm dành cho phân vai bé gái như: bộ đồ chơi nhà bếp, bộ trang điểm, hay là phát triển kỹ năng khéo léo như phối hợp quần áo cho các em búp bê, định hình nhân cách yêu thương bằng các hoạt động chăm sóc và vui chơi với búp bê.

          Nói đến phân vai bé trai phải kể đến các dòng sản phẩm: bộ đồ chơi học nghề, đồ chơi bác sĩ, dòng xe mô hình, hoặc bay bổng ước mơ chinh phục không gian với các chiến binh robot. Những dòng sản phẩm này giúp các bé định hình nhân cách mạnh mẽ, anh hùng từ khi còn rất nhỏ.

          Để phát triển nhân cách và trí tuệ vẹn toàn, các dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục, xếp khối thông minh, đồ chơi mô hình,… đáp ứng các điều kiện trên.

          Các dòng đồ chơi mang tính kỹ thuật cao như: máy bay điều khiển, xe điều khiển, xe điện… hoặc các dòng đồ chơi giúp bé vận động như: bóng rổ, bowling, nhà chơi, cầu tuột, xe đạp,…  VBCare đều tự tin có thể cung cấp cho trẻ em Việt.

          Sản phẩm của VBCare hiện nay đã có mặt trên hần hết các siêu thị và nhà sách trên toàn quốc.

          Một lần nữa, hãy để tập thể VBCare có cơ hội phục vụ các bạn và chắp cánh cho những giấc mơ Việt bay cao và bay xa.

 “ Khám phá đồ chơi – Khơi niềm sáng tạo”