Đồ chơi xếp khối 128 chi tiết VBC-8013-11A

191.000 ₫

VBC-8013-11A

Còn hàng

Mô tả:

Kích thước: 36 x 28 x 7 cm Khối lượng: 800g Chất liệu: Nhựa ABS & PP Pin: Không pin Độ tuổi: 3+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 36 x 28 x 7 cm

Khối lượng: 800g

Chất liệu: Nhựa ABS & PP

Pin: Không pin

Độ tuổi: 3+

Xuất xứ: Trung Quốc

Bao gồm: 128 chi tiết dạng ống

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

+ Các miếng ghép được làm từ chất liệu nhựa an toàn ABS không có mùi nhựa.

+ Kích thước các mảnh ghép lớn, tương đương 2-6cm.

+ Mỗi bộ có 1 tờ hướng dẫn lắp ghép và có một hộp đựng để bé cất gọn gàng tránh mất mát sau khi chơi và tiện mang đi mọi nơi.

+ Bộ đồ chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé. Người ta tính toán được rằng với 2 miếng lego bát giác bé có khả năng ghép được 24 cách khác nhau. Đó thực sự là một điều bất ngờ đúng không?

+ Ngoài ra, để có thể lắp ghép được những đồ vật, sự vật mong muốn, bé phải tưởng tượng ra các bộ phận chi tiết và lần lượt lắp ghép chúng với nhau. Việc chơi đồ chơi lắp ghép giúp bé tăng khả năng suy luận, logic sau một thời gian dài.

+ Bé trở nên kiên nhẫn hơn. Để có được một khối hình ưng ý đòi hỏi bé phải liên tục suy nghĩ và lắp ghép trong một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bé phải thật kiên nhẫn, tỉ mỉ để có thể hoàn thành tác phẩm của mình một cách tốt nhất.

+ Rèn luyện sự khéo léo, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Đây còn được gọi là rèn luyện kĩ năng vận động tinh. Những kỹ năng này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp tay của trẻ và giúp bé vận động khéo léo hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng bổ trợ cho việc cầm bút viết sau này của trẻ.

+ Học cách làm việc nhóm Với trò chơi này, bé có thể chơi một mình hay chơi cùng các bạn.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khu vực 1 : Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu, với đơn hàng dưới 1 triệu phí ship là 30.000 VNĐ

Khu vực 2 : Q.1, Q.2, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11,Q.12, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.2 triệu, với đơn hàng dưới 1.2 triệu phí ship là 50.000 VNĐ

Khu vực 3 : Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Củ Chi, H.Hóc Môn, H.Nhà Bè : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.5 triệu, với đơn hàng dưới 1.5 triệu phí ship là 60.000 VNĐ

Khu vực 4 : H.Cần Giờ và các tỉnh khác : phí ship theo giá bưu điện